JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0
 
ติดต่อเจ้าหน้าที่ คลิกเลย  qualityiceiam@gmail.com   083-519 3635, 064 195 3645

คำถามที่พบบ่อย

ICE I AM เหมาะกับใครบ้าง?
ICE I AM เหมาะกับทั้งร้านอาหาร ร้านกาแฟคาเฟ่ ผับบาร์ โรงแรม และสถานที่จัดเลี้ยงสัมมนาอีกด้วย เนื่องจาก ICE I AM เน้นความปลอดภัยของผู้บริโภคเป็นหลัก
จึงทำให้ได้น้ำแข็งสะอาดปราศจากเชื้อโรค เพราะน้ำทุกยูนิตผ่านลำแสง ​UV ทำให้เหมาะกับธุรกิจร้านค้าได้ทุกประเภท นอกจากนี้ยังช่วยประหยัดต้นทุนค่าน้ำแข็งได้มากกว่า 50% การใช้งานก็สะดวก และที่เครื่องทำน้ำแข็งสามารถทำได้ดีกว่าการซื้อน้ำแข็งจากรถส่งน้ำแข็งก็คือ ความสะอาด เครื่องทำน้ำแข็งทำงานควบคู่กับเครื่องกรองน้ำ ทำให้มั่นใจได้ว่าน้ำแข็งที่ผลิตออกมาจะมีประสิทธิภาพที่ดีกว่าการสั่งซื้อน้ำแข็งจากข้างนอกอีกด้วย ดังนั้น เครื่องทำน้ำแข็งเหมาะกับธุรกิจร้านค้า ร้านอาหารได้หมดทุกประเภท
ระบบเช่าของ Ice I AM ดีกว่า การซื้อเครื่องขาดยังไง
ICE I AM มีทีมเซอร์วิสคอยดูแลเปลี่ยนอะไหล่ให้ใหม่ทุกชิ้น เพื่อการใช้งานที่ทนทานและเพื่อความสบายใจของลูกค้าทุกท่าน
เลือกขนาด หรือรุ่นไหน ที่เหมาะสมต่อการใช้งาน?
การดูขนาด  หรือรุ่นที่เหมาะกับการใช้งานของลูกค้า เราจะคำนวณจากการใช้งานในแต่ละวันของลูกค้า ยกตัวอย่างเช่น ลูกค้าร้านกาแฟขนาดกลาง มีการใช้น้ำแข็งต่อวัน วันละ 7 กระสอบ ซึ่งปกติ 1 กระสอบ มีน้ำหนักเท่ากับ 20 กิโลกรัม ดังนั้นทำให้คำนวณได้ว่า ร้านกาแฟเจ้านี้มีการใช้น้ำแข็งต่อวันประมาณ 140 กิโลกรัม ซึ่งทาง Ice A AM มีรุ่นเครื่องทำน้ำแข็งหลายขนาด รุ่นที่เหมาะกับร้านกาแฟเจ้านี้ ก็คือตัวเครื่อง 150 Kg.  ซึ่งการผลิตจะอยู่ที่ประมาณ 150-180 Kg. ขึ้นอยู่กับสภาพอุณหภูมิบริเวณรอบนั้นด้วยทางเว็บไซต์บริษัท ICE I AM มีขนาดหรือรุ่นที่เหมาะสมต่อการใช้งานของลูกค้า ดังนั้นลูกค้าสามารถเข้าไปดูรายละเอียดจากหน้าสินค้าของเว็บไซต์
ต้นทุนน้ำแข็งต่อกิโลเท่าไหร่?
หากใช้เครื่องทำน้ำแข็ง ICE I AM ต้นทุนน้ำแข็งต่อกิโลกรัม ตกเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 0.40 บาทต่อกิโลกรัม ซึ่งเป็นต้นทุนที่ช่วยเจ้าของร้านอาหาร ร้านกาแฟสามารถประหยัดต้นทุนเรื่องค่าน้ำแข็งได้มากกว่า 50% เลยทีเดียว  ดังนั้นจะเห็นได้ว่า เครื่องทำน้ำแข็ง ICE I AMสามารถช่วยให้เจ้าของร้านสามารถประหยัดต้นทุนเรื่องน้ำแข็งได้อย่างแน่นอน
เครื่องทำน้ำแข็งขนาดเท่าไหร่ ต้องใช้พื้นที่มากน้อยแค่ไหน และน้ำหนักเยอะหรือไม่?
เครื่องทำน้ำแข็งขนาดที่ทาง ICE I AM แนะนำคือ ไซส์การผลิต 150 KG. ขึ้นอยู่กับการใช้งาน ขนาดไซส์เล็กที่สุดคือ 51 cm. x 45 cm. x 190 cm. (ความสูงรวมถังเก็บน้ำแข็งใต้เครื่อง) และน้ำหนักของเครื่อง 80 kgs. ซึ่งสามารถติดตั้งบริเวณเคาน์เตอร์ หรือบริเวณใกล้เคียงได้ ทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องพื้นที่ ส่วนในกรณีเครื่องที่มีขนาดใหญ่ขึ้นมาก็สามารถติดตั้งได้ไม่ยาก สามารถดูได้จากพื้นที่เหมาะสม หรือติดตั้งบริเวณหลังร้านได้ ICE I AM จะเข้าไปเช็คตรวจวัดพื้นที่ และวิเคราะห์ว่าสามารถติดตั้งบริเวณไหนได้บ้าง ซึ่งการติดตั้งจะมีการคำนึงถึงปัจจัยหลายๆอย่าง เช่น มีบริเวณท่อระบายได้หรือไม่ ใกล้กับเครื่องครัวอื่นที่ทำความร้อนโดยรอบหรือไม่ มีพื้นที่ระหว่างเครื่องทำน้ำแข็งกับเครื่องครัวอื่นๆเกิน 15 ซม.หรือไม่ และยังจะต้องคำนึงถึงการติดตั้งเครื่องกรองน้ำอีกด้วย
อุณหภูมิ หรือสภาพแวดล้อมภายนอกมีผลต่อการทำงานเครื่องทำน้ำแข็งหรือไม่?
อุณหภูมิมีผลต่อการทำงานของเครื่องทำน้ำแข็ง เนื่องจากเครื่องทำน้ำแข็งจะทำงานได้ดีหรือสามารถผลิตน้ำแข็งได้สูงสุด ในอุณหภูมิที่ต่ำกว่า 20 องศาเซลเซียส
นอกเหนือเรื่องอุณหภูมิแล้วยังมีในเรื่องของสภาพแวดล้อม การติดตั้งเครื่องทำน้ำแข็ง หากมีการติดตั้งใกล้เครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีการระบายความร้อนค่อนข้างเยอะ จะทำให้เครื่องทำน้ำแข็งนั้นกินไฟมากกว่าปกติขึ้นอีกด้วย ดังนั้น ICE I AM จะมีการวิเคราะห์การติดตั้งว่าสามารถติดตั้งบริเวณไหนจะเหมาะสมหรือเป็นประโยชน์ต่อลูกค้ามากที่สุด
ICE I AM ดีอย่างไร เมื่อเทียบกับแบรนด์ยุโรป อเมริกา ญี่ปุ่น?
เครื่องทำน้ำแข็ง ICE I AM สามารถเทียบได้กับแบรนด์ยุโรป อเมริกา ญี่ปุ่นได้เลย  เนื่องจากเครื่องผลิตจากวัสดุประกอบมีคุณภาพ มีมาตรฐาน ไม่ว่าจะเป็นตัว
คอมเพลสเซอร์ พัดลมระบายอากาศ หรือยิ่งไปกว่านั้นในเรื่องของลักษณะภายนอกที่ดูดี สง่าสวยงาม และยังคำนึงความสะอาดของผู้บริโภคเป็นหลัก ICE I AM เป็นเพียงเจ้าเดียวที่ติดตั้งหลอด UV ในการฆ๋าเชื้อโรคต่างๆที่เครื่องทำน้ำแข็ง
การดูแลรักษาและการทำความสะอาดเครื่องทำน้ำแข็ง ทำอย่างไรบ้าง?
การดูแลเครื่องทำน้ำแข็งง่าย โดยปกติเครื่องทำน้ำแข็งสามารถเปิดใช้งานได้ตลอด 24 ชม.เลย โดยไม่จำเป็นต้องมีการปิดพักเครื่อง แต่หากในกรณีที่น้ำแข็งผลิตเต็มและมีการตักใช้ไม่ทัน ICE I AM มีเซ็นเซอร์หยุดการทำงานของเครื่องและเมื่อน้ำแข็งเริ่มพร่อง เครื่องจะทำงานต่อทันที ในระหว่างที่หยุดพักไม่ต้องกลัวว่าน้ำแข็งจะละลายเร็ว เพราะถังน้ำแข็งของมีโฟมวัสดุพิเศษหุ้มติดตัวถังอีก ทำให้เป็นได้ทั้งเครื่องทำน้ำแข็งและถังเก็บน้ำแข็งได้ไปในตัว

การทำความสะอาดเครื่องทำน้ำแข็งมี 2 ส่วนคือ
ภายนอก ซึ่งสามารถทำความสะอาดด้วยน้ำเปล่า หรือสามารถใช้น้ำยาที่ทำความสะอาด Food Grade ได้เลย อาจจะใช้เป็นฟองน้ำหรือผ้าที่เช็ดทำความสะอาดอเนกประสงค์
ภายใน การทำความสะอาดภายในตัวถังเก็บน้ำแข็ง สามารถล้างทำความสะอาดด้วยน้ำเปล่า โดยการฉีดสายยางเข้าไปและเช็ดให้แห้ง ส่วนน้ำจะไหลลงท่อระบายน้ำของเครื่องทำน้ำแข็ง ดังนั้นทำให้ไม่ต้องกลัวเรื่องการทำความสะอาดที่ยาก ลำบากเลย
ICE I AM สามารถเพิ่มรายได้ให้จากการแนะนำ
ICE I AM เปิดโอกาสให้ทุกคนมีส่วนร่วมและหารายได้เสริมจากการเป็นตัวแทนขายเครื่องทำแข็ง ICE I AM ได้อีกด้วยเพียงติดต่อมาที่เว็บไซต์ของเรา
เครื่องทำน้ำแข็ง Ice I am ใช้งานยากไหม
เครื่องทำน้ำแข็ง Ice I am ถูกออกแบบมาให้ง่ายต่อผู้ใช้งาน เพียงแค่ กดปุ่มเดียว(one touch) ก็สามารถตั้งค่าหรือเลือกฟังก์ชันการใช้งานได้ อาทิเช่น คำสั่ง Clean หรือ
คำสั่งตั้งความหนา ก็เพียงปลายนิ้วสัมผัสเท่านั้น นอกจากนี้ Ice I am ยังมีคู่มือการใช้งานให้อีกด้วย
หากเครื่องเสียจะรู้ได้อย่างไร
เครื่องทำน้ำแข็ง Ice I am มีหน้าจออัจฉริยะ (Intelligent display) ที่แสดงสถานะการทำงานของเครื่องตลอดเวลา อาทิเช่น แสดงเครื่องกำลังทำงาน /
แสดงน้ำแข็งกำลังจะตก / แสดงน้ำในระบบขาด / แสดงกำลังทำความสะอาดเครื่อง / แสดงน้ำแข็งเต็มถัง นอกจากนี้ Ice I am ยังมีคู่มือการใช้งานเพิ่มเติม
หากเครื่องเสียจะแจ้งทางบริษัทฯ ยังไง
หน้าจออัจฉริยะ (Intelligent display) จะแสดงสถานะการทำงานของเครื่องแล้ว ยังแจ้งรหัสของเครื่องหากไม่พร้อมใช้งาน ดังนั้นหากเครื่องเสีย สามารถดูรหัสเครื่องและเทียบจากคู่มือการใช้งาน และปฏิบัติตามขั้นตอนต่อไปนี้

1. แจ้งรหัสที่แสดงบนหน้าจอ
2. ถ่ายรูปเครื่องตั้งแต่เปิดปิด และ อาการของเครื่องขณะที่เครื่องกำลังทำงาน
3. หากไม่สามารถแก้ไขได้ บริษัทฯจะส่งเจ้าหน้าที่ พร้อมกับเครื่องทดแทนระหว่างซ่อมให้ใช้งาน
ถ้าหากต้องปิดเครื่องทำน้ำแข็งหลายหลายวัน ต้องทำยังไงบ้าง
เมื่อมีความจำเป็นไม่ได้ใช้เครื่องทำน้ำแข็ง เกินกว่า 3 วัน ขึ้นไป สามารถทำตามขั้นตอนต่อไปนี้

1. ปิดเครื่อง และ ดึงปลั๊กออก พร้อมกับปิดวาล์วน้ำ
2. ให้ตักน้ำแข็งออกจากถังเก็บน้ำแข็งให้หมดแล้วเช็ดให้แห้ง (ป้องกันการเกิดเชื้อราและกลิ่นเหม็นอับ)
3. หากต้องการใช้งาน ให้เปิดเครื่องตามปรกติและเปิดวาล์วน้ำ
4. กดปุ่มเปิดเครื่อง และ กดปุ่มคลีนเพื่อทำความสะอาดเครื่อง (ใช้เวลา 45 นาที)
5. เครื่องจะผลิตน้ำแข็งเองโดยอัตโนมัติ
เครื่องทำน้ำแข็ง Ice I am ต้องปิดพักบ้างไหม
โดยปรกติแล้วเครื่องทำน้ำแข็งสามารถผลิตได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพราะเครื่องทำน้ำแข็งถูกออกแบบมาให้สามารถทำงานติดต่อกันได้เวลานาน โดยที่ไม่จำเป็นต้องปิดเครื่องหรือหยุดพัก
เครื่องทำน้ำแข็ง Ice I am ต้องทำความสะอาดอย่างไร
เครื่องทำน้ำแข็งสามารถแบ่งการทำความสะอาดได้ 2 วิธี

1. ทำความสะอาดเบื้องต้น
     1.1 การเช็ดทำความสะอาดภายใน โดยใช้ผ้าชุบน้ำและตามด้วยผ้าแห้งเช็ดอีกครั้ง เป็นการทำความสะอาดและกำจัดฝุ่นออกจากตัวเครื่อง ให้ถูกสุขลักษณะ
     1.2 กดปุ่ม clean ที่เครื่องทำน้ำแข็ง จะเป็นการทำความสะอาดภายในระบบท่อน้ำ และ เป็นการลดคราบตะกอนภายในระบบท่อน้ำ แนะนำทำทุกทุก 30 วัน
     1.3 การเปลี่ยนไส้กรองน้ำ และ ไส้กรองเรซิ่น : ไส้กรองน้ำแนะนำให้เปลี่ยนทุก 6 เดือน และ ไส้กรองเรซิ่น ให้เปลี่ยนทุก 1 ปี
2. ทำความสะอาดโดยทีมช่าง Ice I am
     2.1 การทำความสะอาดที่แผงระบายความร้อน เพื่อกำจัดคราบฝุ่นและคราบน้ำมันที่ติดอยู่ตามแผงระบายความร้อน โดยใช้เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงล้างคราบต่างๆออกจากแผงระบายความร้อน
เครื่องทำน้ำแข็ง Ice I am เป็นเครื่องผลิตในไทย หรือ นำเข้าจากต่างประเทศ และ อะไหล่จะมีของตลอดไหม
เครื่องทำน้ำแข็ง Ice I am เป็นเครื่องนำเข้าจากต่างประเทศ และอะไหล่ภายใน เป็นอะไหล่ที่ได้มาตราฐาน ISO เช่น Compressor ของ Secop(บราซิล) /
Expansion valve ของ Saglnomiya (ญี่ปุ่น) / Dry Filter ของ Hongsen เป็นต้น

Ice I am เป็นผู้จัดจำหน่ายและให้เช่าเครื่องทำน้ำแข็ง ซึ่งมีลูกค้ากระจายอยู่ทั่วทุกอุตสาหกรรม ดังนั้น Ice I am จึงมีอะไหล่ทุกส่วนของเครื่องทำน้ำแข็ง
สำหรับซ่อมแซม หรือเปลี่ยนให้แก่ลูกค้า ดังนั้นลูกค้าสามารถมั่นใจ Ice I am ได้อย่างเต็มที่